134
พนักงานหนุ่ม เย็ดลูกสาวเจ้านายก่อนลาออก พร้อมถ่ายคลิปเย้ยเป็นของขวัญวันลาจาก

พนักงานหนุ่ม เย็ดลูกสาวเจ้านายก่อนลาออก พร้อมถ่ายคลิปเย้ยเป็นของขวัญวันลาจาก

ไม่มีอะไรจะเอาคืนเจ้านายได้มากกว่าการลาออกแบบทิ้งระเบิดแบบให้เขาจำตลอดไปจนชั่วชีวิตอีกแล้วแหละครับ พนักงานหนุ่ม อึ๊บลูกสาวเจ้านายก่อนลาออก พร้อมถ่ายคลิปเป็นของขวัญวันลาจาก

เมื่อเขารู้ว่าอีกไม่นานการเป็นพนักงานในบริษัทของเขากำลังจะจบลง ซึ่งเขาไม่อยากที่จะถูกไล่ออกเมื่อถึงเวลา เขาจึงชิงลาออกด้วยตัวเองก่อนที่จะถึงวันนั้น ซึ่งปกติวันที่เราไปยื่นใบลาออกให้กับบริษัทมันก็เป็นอะไรที่ดราม่าอยู่แล้ว แต่สำหรับหนุ่มคนนี้เรียกว่าดราม่าหนักมาก เพราะว่าเขาได้จัดเต็ม จัดหนัก แบบพิเศษเพิ่มไข่ดาวให้กับอดีตหัวหน้าของเขาด้วยการ ดูหนังโป้ไทย มีเซ็กส์กับลูกสาวเจ้านายในออฟฟิส และถ่ายคลิปส่งไปให้เจ้านายแบบหนังเต็มๆ เรื่องเลยทีเดียว

จากรายงานของทาง Dude Comedy ได้เผยข้อมูลออกมาว่า หนุ่มคนนี้ได้ร่วมรักกับลูกสาวของเจ้านายในห้องน้ำออฟฟิศทำงานของเขานั่นเองเท่านั้นยังไม่พอเขายังได้ถ่ายคลิปหลักฐานความห้าวเป้งของตัวเองเพื่อเอาไว้เป็นของขวัญวันลาออกให้กับหัวหน้าของเขาอีกต่างหากนะ อีกทั้งยังเผยข้อมูลอีกว่าหนุ่มในคลิปนี้มีชื่อว่า Chris ซึ่งเขารู้ว่าระยะเวลาในการทำงานในบริษัทของเขานั้นมีอยู่ไม่มากเขาเลยอยากจะปิดจ๊อบการทำงานของเขาด้วยตัวเองไม่อยากถูกไล่ออก ดังนั้นเขาก็เลยอยากจะทำการลาออกของเขาให้เป็นที่จดจำของหัวหน้าเก่าตัวเองมากที่สุด ดังนั้นเขาจึงเลือกวิธีนี้ในการปิดฉากการทำงานในบริษัทนี้ซะเลย

ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวมีความยาว 7 นาทีได้ถูกปล่อยออกมาให้กับหัวหน้าของเขา ที่เราบอกได้เลยว่าไอ้หนุ่มนี่มันช่างแสบทรวงจริงๆ ให้ตายเถอะ

จับ คู่รักดาราหนังโป๊ มาดูหนังที่แฟนตัวเองเล่น ดูซิว่าจะรู้สึกกันยังไง

อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าเหล่าดาวโป๊ เขาก็ต้องมีชีวิตส่วนตัว มีชีวิตคู่เป็นปกติ และที่สำคัญก็คือ มีความรัก และมีแฟนนั่นเอง สำหรับการที่จะคบหากับดาวโป๊นั้นเราต้องเปิดใจกว้างเพราะว่าต้องยอมรับให้ได้ว่าแฟนของตัวเองไปมีเซ็กส์กับคนอื่น visit to movies ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เราจะเห็นว่าดาวโป๊ส่วนใหญ่มักมีแฟนกับคนในวงการเดียวกัน ไม่ใช่มีแฟนเป็นคนนอกวงการ เพราะว่าพวกเขาและเธอยอมรับในจุดนี้ได้นั่นเองครับ

โดย Jessy ได้ตอบว่า ไม่เลย แต่ฉันอยากให้เขาหึงฉันบ้างอะไรแบบบนี้ อีกทั้งเธอยังเผยเรื่องบนเตียงที่สุดแปลกออกมาว่า เมื่อ Jaclyn ไปเข้าฉากกับสาวๆ คนอื่นมาแล้ว เธอบอกให้เขาไม่ต้องล้างกระปู๋ตัวเองแล้วกลับบ้านมาอึ๊บกับเธอต่อ เพราะเธออยากจะรู้สึกถึงรสชาติของสาวๆ ที่แฟนตัวเองไปอึ๊บมาอีกต่างหาก และนอกจากนั้นก็มาถึงบทสรุปให้เธอเรตให้คะแนนของเขากันซะหน่อย เธอได้ตอบว่า มันดูเป็นฉากที่ดีนะ ดูเหมือนเขาก็สนุกไปกับมัน แต่ถ้าแฟนฉันทำกับฉันแบบนี้บ่อยๆ (เล่นประตูหลัง) เหมือนที่ทำกับเพื่อนร่วมงานในฉากที่ดูบ้างฉันอาจจะให้คะแนนมากกว่านี้ก็ได้
Email: Ця електронна адреса захищена від спам-ботів. вам потрібно увімкнути JavaScript, щоб побачити її.